Prime Minister's Office
Prime Minister speaks to Andhra Pradesh Deputy Chief Minister Shri Pawan Kalyan; enquires about his well-being
19 APR 2026 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, spoke to Andhra Pradesh Deputy Chief Minister Shri Pawan Kalyan and enquired about his well-being.
The Prime Minister noted that Shri Pawan Kalyan is remarkably courageous and expressed confidence that he will recover very soon. Shri Modi also prayed for his good health.
The Prime Minister wrote on X;
“Spoke to Andhra Pradesh Deputy Chief Minister Shri Pawan Kalyan Garu and enquired about his well-being. He is remarkably courageous and I am sure he will recover very soon. Praying for his good health.
@PawanKalyan”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్రప్రదేశ్ ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పవన్ కళ్యాణ్‌తో మాట్లాడిన ప్రధానమంత్రి
యోగక్షేమాలను అడిగి తెలుసుకున్న ప్రధాని
19 APR 2026 10:55AM by PIB Hyderabad
ఆంధ్రప్రదేశ్ ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పవన్ కళ్యాణ్‌తో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మాట్లాడి ఆయన యోగక్షేమాలను అడిగి తెలుసుకున్నారు.
శ్రీ పవన్ కళ్యాణ్ ఎంతో ధైర్యవంతులని, ఆయన త్వరలోనే కోలుకుంటారని ప్రధానమంత్రి విశ్వాసం వ్యక్తం చేశారు. ఆయన సంపూర్ణ ఆరోగ్యం కోసం శ్రీ నరేంద్రమోదీ ప్రార్థించారు.
ప్రధానమంత్రి ‘ఎక్స్’ వేదికగా ఇలా రాశారు:
“ఆంధ్రప్రదేశ్ ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ పవన్ కళ్యాణ్ గారితో మాట్లాడి ఆయన యోగక్షేమాలను అడిగి తెలుసుకున్నాను. ఆయన ఎంతో ధైర్యవంతులు... త్వరలోనే కోలుకుంటారని నేను నమ్ముతున్నాను. ఆయన సంపూర్ణ ఆరోగ్యం కోసం ప్రార్థిస్తున్నాను.”