President's Secretariat
ENVOYS OF FOUR NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
23 APR 2026 1:03PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Envoys of Lao PDR, Congo, Namibia and Guinea Bissau at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (April 23, 2026).
Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mrs Vithaya Xayavong, Ambassador of the Lao People’s Democratic Republic
2. H.E. Mrs Emilie Ayaza Mushobekwa, Ambassador of the Democratic Republic of the Congo
3. H.E. Wing Commander Alex Lunyazo Tukuhupwele (Retd.), High Commissioner of the Republic of Namibia4. H.E. Mr Antonio Serifo Embalo, Ambassador of the Republic of Guinea-Bissau
,HighCommissioneroftheRepublicofNamibiaKCFA.JPG)

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ચાર દેશોના રાજદૂતોએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિને તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા
23 APR 2026 1:03PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (23 એપ્રિલ, 2026) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત એક સમારોહમાં લાઓ પીડીઆર, કોંગો, નામિબિયા અને ગિની બિસાઉના રાજદૂતો પાસેથી ઓળખપત્રો સ્વીકાર્યા.
જેમણે તેમના ઓળખપત્રો રજૂ કર્યા હતા તેઓ હતા:
1. મહામહિમ શ્રીમતી વિથયા ઝાયાવોંગ, લાઓ પીપલ્સ ડેમોક્રેટિક રિપબ્લિકના રાજદૂત
2. મહામહિમ શ્રીમતી એમિલી અયાઝા મુશોબેકવા, ડેમોક્રેટિક રિપબ્લિક ઓફ કોંગોના રાજદૂત
3. મહામહિમ વિંગ કમાન્ડર એલેક્સ લુન્યાઝો તુકુહુપ્વેલે (નિવૃત્ત), નામિબિયા પ્રજાસત્તાકના ઉચ્ચ કમિશનર
4. મહામહિમ શ્રી એન્ટોનિયો સેરિફો એમ્બાલો, ગિની-બિસાઉ પ્રજાસત્તાકના રાજદૂત
,HighCommissioneroftheRepublicofNamibiaKCFA.JPG)