Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Padma Awardees and distinguished personalities in Gangtok
28 APR 2026 7:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Padma awardees and individuals who have distinguished themselves in various fields during his visit to Gangtok, Sikkim, yesterday evening.
The Prime Minister wrote on X:
"In Gangtok earlier this evening, interacted with Padma awardees and people who have distinguished themselves in different fields. It was wonderful discussing a wide range of issues."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗാങ്‌ടോക്കിൽ പത്മ അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായും വിശിഷ്ട വ്യക്തികളുമായും സംവദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
28 APR 2026 7:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നലെ വൈകുന്നേരം സിക്കിമിലെ ഗാങ്‌ടോക്കിൽ സന്ദർശന വേളയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പത്മ അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായും വിവിധ മേഖലകളിൽ മികവ് പുലർത്തിയ വ്യക്തികളുമായും കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ എഴുതി:
"ഇന്ന് വൈകുന്നേരം ഗാങ്‌ടോക്കിൽ, പത്മ അവാർഡ് ജേതാക്കളുമായും വ്യത്യസ്ത മേഖലകളിൽ മികവ് പുലർത്തിയ ആളുകളുമായും സംവദിച്ചു. വൈവിധ്യമാർന്ന വിഷയങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്തത് വിസ്മയകരമായിരുന്നു."