Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Sindhu Hospital in Hyderabad
PM appreciates emphasis on latest technology and innovation at Sindhu Hospital
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today inaugurated Sindhu Hospital in Hyderabad.
The Prime Minister said that the hospital is a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. He also appreciated the emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated the Sindhu Hospital in Hyderabad. It’s a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. The emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team is appreciable.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர், ஹைதராபாத்தில் சிந்து மருத்துவமனையைத் திறந்து வைத்தார்
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (10.05.2026) ஹைதராபாத்தில் சிந்து மருத்துவமனையைத் திறந்து வைத்தார்.
ஹைதராபாத் நகரம், அதன் சுற்றுவட்டாரப் பகுதிகளில் சுகாதார உள்கட்டமைப்பை மேம்படுத்துவதற்கான ஒரு பாராட்டத்தக்க முயற்சி இந்த மருத்துவமனை என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார். மருத்துவமனை குழுவினர் நவீன தொழில்நுட்பத்தையும் புத்தாக்கத்தையும் ஒருங்கிணைப்பதில் காட்டியுள்ள முக்கியத்துவத்தையும் அவர் பாராட்டினார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"ஹைதராபாத்தில் சிந்து மருத்துவமனை திறக்கப்பட்டுள்ளது. ஹைதராபாத் நகரத்திலும் அதன் சுற்றுவட்டாரப் பகுதிகளிலும் சுகாதார உள்கட்டமைப்பை மேம்படுத்துவதற்கான ஒரு பாராட்டத்தக்க முயற்சி இது. மருத்துவமனை குழுவினர் நவீன தொழில்நுட்பத்தையும் புத்தாக்கத்தையும் ஒருங்கிணைப்பதில் காட்டும் கவனம் பாராட்டத்தக்கது."