Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Sindhu Hospital in Hyderabad
PM appreciates emphasis on latest technology and innovation at Sindhu Hospital
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today inaugurated Sindhu Hospital in Hyderabad.
The Prime Minister said that the hospital is a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. He also appreciated the emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated the Sindhu Hospital in Hyderabad. It’s a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. The emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team is appreciable.”

पंतप्रधान कार्यालय
हैदराबाद इथल्या सिंधू रुग्णालयाचे पंतप्रधानांच्या हस्ते उद्घाटन
सिंधू रुग्णालयातील अत्याधुनिक तंत्रज्ञान आणि नाविन्यपूर्ण उपक्रमांचे कौतुक
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज हैदराबादमध्ये 'सिंधू रुग्णालयाचे' उद्घाटन केले. हे रुग्णालय, हैदराबाद शहर आणि आसपासच्या परिसरातील आरोग्यविषयक पायाभूत सुविधा बळकट करण्याच्या दिशेने उचललेले एक कौतुकास्पद पाऊल आहे, असे पंतप्रधान यावेळी म्हणाले. तसेच, रुग्णालयाच्या व्यवस्थापन व वैद्यकीय चमूने उपचारांमध्ये अत्याधुनिक तंत्रज्ञान आणि नाविन्यपूर्ण पद्धतींच्या वापराला दिलेल्या विशेष प्राधान्याचेही त्यांनी मनापासून कौतुक केले.
X या समाजमाध्यमावरच्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
"हैदराबादमध्ये सिंधू रुग्णालयाचे उद्घाटन केले. शहरात आणि लगतच्या भागात आरोग्य सेवांचा दर्जा सुधारण्यासाठी आणि पायाभूत सुविधांचा विस्तार करण्यासाठीचा हा एक अतिशय कौतुकास्पद प्रयत्न आहे. रुग्णालयाच्या चमूने अत्याधुनिक तंत्रज्ञान आणि नवसंशोधनाचा मेळ घालण्यावर दिलेला भर नक्कीच वाखाणण्याजोगा आहे."