Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Sindhu Hospital in Hyderabad
PM appreciates emphasis on latest technology and innovation at Sindhu Hospital
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today inaugurated Sindhu Hospital in Hyderabad.
The Prime Minister said that the hospital is a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. He also appreciated the emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated the Sindhu Hospital in Hyderabad. It’s a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. The emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team is appreciable.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഹൈദരാബാദിൽ സിന്ധു ആശുപത്രി പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
സിന്ധു ആശുപത്രിയിൽ അത്യാധുനിക സാങ്കേതികവിദ്യയ്ക്കും നൂതനാശയങ്ങൾക്കും നൽകുന്ന പ്രാധാന്യത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹൈദരാബാദിലെ സിന്ധു ആശുപത്രി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
നഗരത്തിലെയും പരിസര പ്രദേശങ്ങളിലെയും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രശംസനീയമായ ശ്രമമാണ് ഈ ആശുപത്രിയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. അത്യാധുനിക സാങ്കേതികവിദ്യയും നൂതനാശയങ്ങളും സംയോജിപ്പിക്കുന്നതിൽ ആശുപത്രി അധികൃതർ നൽകുന്ന പ്രാധാന്യത്തെയും അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
“ഹൈദരാബാദിൽ സിന്ധു ആശുപത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. നഗരത്തിലെയും പരിസര പ്രദേശങ്ങളിലെയും ആരോഗ്യ സംരക്ഷണ അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള പ്രശംസനീയമായ ശ്രമമാണിത്. അത്യാധുനിക സാങ്കേതികവിദ്യയും നൂതനാശയങ്ങളും സംയോജിപ്പിക്കുന്നതിൽ ആശുപത്രി അധികൃതർ നൽകുന്ന പ്രാധാന്യം അഭിനന്ദനാർഹമാണ്.”