Prime Minister's Office
Prime Minister meets Andhra Pradesh Chief Minister Shri N. Chandrababu Naidu and his family in Hyderabad
10 MAY 2026 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the Chief Minister of Andhra Pradesh, Shri N. Chandrababu Naidu, and his family at his residence in Hyderabad today.
The Prime Minister said that it is always a delight to meet Shri Chandrababu Naidu and his family and exchange views on a wide range of subjects and diverse topics.
The Prime Minister wrote on X;
“In Hyderabad, went to Andhra Pradesh Chief Minister Shri Chandrababu Naidu Garu’s residence and met him along with his family. It’s always a delight to meet them and exchange views on so many diverse topics.
@ncbn”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી હૈદરાબાદમાં આંધ્રપ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી એન. ચંદ્રબાબુ નાયડુ અને તેમના પરિવારને મળ્યા
10 MAY 2026 10:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હૈદરાબાદમાં આંધ્રપ્રદેશના મુખ્યમંત્રી શ્રી એન. ચંદ્રબાબુ નાયડુ અને તેમના પરિવારને તેમના નિવાસસ્થાને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે શ્રી ચંદ્રબાબુ નાયડુ અને તેમના પરિવારને મળવું અને વિષયોની વિશાળ શ્રેણી અને વિવિધ વિષયો પર વિચારોનું આદાનપ્રદાન કરવું હંમેશા આનંદદાયક હોય છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
“આંધ્રપ્રદેશના હૈદરાબાદમાં મુખ્યમંત્રી શ્રી ચંદ્રબાબુ નાયડુ ગારુના નિવાસસ્થાને ગયો અને તેમને તેમના પરિવાર સાથે મળ્યો હતો. તેમને મળવું અને ઘણા વિવિધ વિષયો પર વિચારોનું આદાનપ્રદાન કરવું હંમેશા આનંદદાયક હોય છે.
@ncbn”