Prime Minister's Office
Prime Minister meets Andhra Pradesh Chief Minister Shri N. Chandrababu Naidu and his family in Hyderabad
10 MAY 2026 10:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met the Chief Minister of Andhra Pradesh, Shri N. Chandrababu Naidu, and his family at his residence in Hyderabad today.
The Prime Minister said that it is always a delight to meet Shri Chandrababu Naidu and his family and exchange views on a wide range of subjects and diverse topics.
The Prime Minister wrote on X;
“In Hyderabad, went to Andhra Pradesh Chief Minister Shri Chandrababu Naidu Garu’s residence and met him along with his family. It’s always a delight to meet them and exchange views on so many diverse topics.
@ncbn”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ആന്ധ്രാപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ എൻ. ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിനെയും കുടുംബത്തെയും ഹൈദരാബാദിൽ സന്ദർശിച്ചു
10 MAY 2026 10:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ആന്ധ്രാപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ എൻ. ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിനെയും കുടുംബാംഗങ്ങളെയും ഹൈദരാബാദിലെ വസതിയിൽ വെച്ച് സന്ദർശിച്ചു.
ശ്രീ ചന്ദ്രബാബു നായിഡുവിനെയും കുടുംബത്തെയും കാണുകയും വൈവിധ്യമാർന്ന വിഷയങ്ങളെ കുറിച്ച് ആശയവിനിമയം നടത്തുകയും ചെയ്യുന്നത് എപ്പോഴും സന്തോഷകരമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചത്:
“ഹൈദരാബാദിൽ ആന്ധ്രാപ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ ചന്ദ്രബാബു നായിഡു ഗാരുവിന്റെ വസതിയിലെത്തി അദ്ദേഹത്തെയും കുടുംബത്തെയും കണ്ടു. നിരവധി വൈവിധ്യമാർന്ന വിഷയങ്ങളിൽ അദ്ദേഹവുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തുന്നത് എപ്പോഴും സന്തോഷം പകരുന്ന കാര്യമാണ്.
@ncbn”