UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 04/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 09th May, 2026 to 29th May, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

യു.പി.എസ്.സി
ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റിലെ വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിച്ചു
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Thiruvananthpuram
യുപിഎസ്‌സി ഇന്ത്യാ ഗവൺമെന്റിലെ വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് നേരിട്ടുള്ള നിയമനത്തിന് യോഗ്യരായ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിക്കുന്നു.
2. വിശദമായ പരസ്യം നമ്പർ 04/2026, ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കുള്ള നിർദ്ദേശങ്ങൾക്കൊപ്പം കമ്മീഷന്റെ വെബ്‌സൈറ്റായ https://upsc.gov.in-ൽ അപ്‌ലോഡ് ചെയ്തിട്ടുണ്ട്. താൽപ്പര്യമുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്ക് 2026 മെയ് 09 മുതൽ മെയ് 29 വരെ ഓൺലൈൻ റിക്രൂട്ട്‌മെന്റ് ആപ്ലിക്കേഷൻ പോർട്ടൽ https://upsconline.nic.in/ora/ വഴി അപേക്ഷിക്കാം.
3. പോർട്ടലിൽ നൽകിയിട്ടുള്ള വിശദമായ നിർദ്ദേശങ്ങൾ പാലിച്ചുകൊണ്ട് അപേക്ഷകൾ സമർപ്പിക്കുവാൻ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളോട് അഭ്യർത്ഥിക്കുന്നു.