UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 04/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 09th May, 2026 to 29th May, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

యు పి ఎస్ సి
భారత ప్రభుత్వంలో వివిధ ఉద్యోగాలకు నేరుగా నియామకం
11 MAY 2026 12:00PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రభుత్వంలో వివిధ ఉద్యోగాల్లో నేరుగా నియమించడానికి దరఖాస్తులు పంపాల్సిందిగా అర్హతలు కల అభ్యర్థులను యూపీఎస్‌సీ కోరింది.
అభ్యర్థులకు మార్గదర్శకాలు సహా సమగ్ర ప్రకటనను నంబర్ 04/2026 తో కమిషన్ వెబ్‌సైట్ https://upsc.gov.in లో అప్‌లోడ్ చేశారు. ఆసక్తి ఉన్న అభ్యర్థులు ఆన్‌‌లైన్ ద్వారా భర్తీకి ఉద్దేశించిన దరఖాస్తు పోర్టల్ https://upsconline.nic.in/ora/ లో 2026 మే 9 మొదలు 2026 మే 29 వరకూ దరఖాస్తులు పెట్టుకోవచ్చని తెలిపింది.
ప్రకటనలో పేర్కొన్న విస్తృత మార్గదర్శకాలను అనుసరించాల్సిందిగా అభ్యర్థుల్ని కమిషన్ కోరుతోంది.