Vice President's Secretariat
Vice President Pays Tributes to Former Prime Minister Rajiv Gandhi on his Death Anniversary
21 MAY 2026 11:37AM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, paid floral tributes to former Prime Minister Shri Rajiv Gandhi on his death anniversary at Uprashtrapati Bhawan today.
In his message, the Vice President said that Shri Rajiv Gandhi’s contributions to public life and his sacrifice in the service of the nation continue to be remembered with respect and gratitude.

उपराष्ट्रपती कार्यालय
माजी पंतप्रधान राजीव गांधी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त उपराष्ट्रपतींनी वाहिली आदरांजली
21 MAY 2026 2:22PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 21 मे 2026
माजी पंतप्रधान राजीव गांधी यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त उपराष्ट्रपती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी आज त्यांच्या प्रतिमेला पुष्पहार अर्पण करून आदरांजली वाहिली.
राजीव गांधी यांचे सार्वजनिक जीवनातील योगदान आणि देशसेवेसाठी त्यांनी दिलेले बलिदान, याचे आजही आदर आणि कृतज्ञतेने स्मरण केले जाते, असे उपराष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.