Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a meeting of the Council of Ministers to boost 'Ease of Living' and 'Ease of Doing Business'
22 MAY 2026 12:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared details regarding a fruitful meeting of the Council of Ministers held yesterday.
The Prime Minister stated that the Council deliberated upon valuable perspectives and best practices relating to boosting ‘Ease of Living’ and ‘Ease of Doing Business’. Shri Modi further highlighted that the discussions focused on how to effectively advance reforms in order to successfully realise the shared dream of a Viksit Bharat.
The Prime Minister posted on X:
"Had a fruitful meeting of the Council of Ministers yesterday. We exchanged perspectives and best practices relating to boosting ‘Ease of Living, ‘Ease of Doing Business’ and how to further reforms in order to realise our shared dream of a Viksit Bharat."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജീവിതസൗകര്യവും ബിസിനസ്സ് എളുപ്പമാക്കലും മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അധ്യക്ഷതയിൽ മന്ത്രിസഭാ യോഗം ചേർന്നു
22 MAY 2026 12:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നലെ നടന്ന ഫലപ്രദമായ മന്ത്രിസഭാ യോഗത്തെക്കുറിച്ചുള്ള വിശദാംശങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു
ജീവിതസൗകര്യവും ബിസിനസ്സ് എളുപ്പമാക്കലും മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വിലയേറിയ കാഴ്ചപ്പാടുകളും മികച്ച രീതികളും യോഗം ചർച്ച ചെയ്തതായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. വികസിത ഭാരതം എന്ന നമ്മുടെ സ്വപ്നം വിജയകരമായി സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിനായുള്ള പരിഷ്കാരങ്ങൾ എങ്ങനെ ഫലപ്രദമായി മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാമെന്നതിലാണ് ചർച്ചകൾ ശ്രദ്ധ കേന്ദ്രീകരിച്ചതെന്ന് ശ്രീ മോദി എടുത്തുപറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ഇന്നലെ ഫലപ്രദമായ മന്ത്രിസഭാ യോഗം ചേർന്നു. ജീവിതസൗകര്യവും ബിസിനസ്സ് എളുപ്പമാക്കലും മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട കാഴ്ചപ്പാടുകളും മികച്ച രീതികളും ഞങ്ങൾ പരസ്പരം പങ്കുവെക്കുകയും വികസിത ഭാരതം എന്ന നമ്മുടെ സ്വപ്നം സാക്ഷാത്കരിക്കുന്നതിനായുള്ള പരിഷ്കാരങ്ങൾ എങ്ങനെ കൂടുതൽ മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാമെന്ന് ചർച്ച ചെയ്യുകയും ചെയ്തു."