President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS PADMA AWARDS 2026 AT THE CIVIL INVESTITURE CEREMONY-I
25 MAY 2026 7:13PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Padma Vibhushan, Padma Bhushan and Padma Shri Awards for the year 2026 at the Civil Investiture Ceremony-I held at Rashtrapati Bhavan today (May 25, 2026). Among the dignitaries present on the occasion were Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Home Affairs.
Please click here to see the photographs of the ceremony

રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ નાગરિક અલંકરણ સમારોહ-I માં પદ્મ પુરસ્કારો 2026 એનાયત કર્યા
25 MAY 2026 7:13PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (25 મે, 2026) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત સિવિલ ઇન્વેસ્ટિચર સેરેમની-I (નાગરિક અલંકરણ સમારોહ-I) માં વર્ષ 2026 માટેના પદ્મ વિભૂષણ, પદ્મ ભૂષણ અને પદ્મ શ્રી પુરસ્કારો એનાયત કર્યા હતા. આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત રહેલા મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, ભારતના પ્રધાનમંત્રી અને કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રીનો સમાવેશ થાય છે.
સમારોહની તસવીરો જોવા માટે કૃપા કરીને અહીં ક્લિક કરો.