Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on inclusive development and vision for Viksit Bharat
26 MAY 2026 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by Hon’ble Vice President, Shri C. P. Radhakrishnan.
The article reflects on the government’s initiatives that have benefited people across the country, particularly Nari Shakti, youth and farmers, as Bharat moves ahead during Amrit Kaal. Drawing inspiration from Swami Vivekananda, Thiruvalluvar and Subramania Bharati, it calls upon everyone to strive together to create a Viksit Bharat by 2047.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“As Bharat marches ahead during Amrit Kaal, Hon'ble @VPIndia Thiru @CPR_VP dwells on the government's initiatives that have benefited people across the country, particularly Nari Shakti, youth and farmers.
Drawing inspiration from Swami Vivekananda, Thiruvalluvar and Subramania Bharati, he calls upon everyone to strive together to create a Viksit Bharat by 2047.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સમાવેશી વિકાસ અને વિકસિત ભારતના વિઝન પરનો એક લેખ શેર કર્યો
26 MAY 2026 1:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ માનનીય ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી.પી. રાધાકૃષ્ણન દ્વારા લખાયેલ એક લેખ શેર કર્યો છે.
આ લેખ સરકારની એ પહેલો પર પ્રકાશ પાડે છે જેણે દેશભરના લોકોને, ખાસ કરીને નારી શક્તિ, યુવાનો અને ખેડૂતોને લાભ પહોંચાડ્યો છે, કારણ કે ભારત અમૃત કાળ દરમિયાન આગળ વધી રહ્યું છે. સ્વામી વિવેકાનંદ, તિરુવલ્લુવર અને સુબ્રમણ્ય ભારતી પાસેથી પ્રેરણા મેળવીને, તે 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારતનું નિર્માણ કરવા માટે દરેકને સાથે મળીને પ્રયાસ કરવા આહ્વાન કરે છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
“જેમ જેમ ભારત અમૃત કાળ દરમિયાન આગળ વધી રહ્યું છે, માનનીય @VPIndia Thiru @CPR_VP સરકારની એ પહેલો વિશે વિગતવાર જણાવે છે જેણે દેશભરના લોકોને, ખાસ કરીને નારી શક્તિ, યુવાનો અને ખેડૂતોને લાભ પહોંચાડ્યો છે.
સ્વામી વિવેકાનંદ, તિરુવલ્લુવર અને સુબ્રમણ્ય ભારતી પાસેથી પ્રેરણા મેળવીને, તેઓ 2047 સુધીમાં વિકસિત ભારતનું નિર્માણ કરવા માટે દરેકને સાથે મળીને પ્રયાસ કરવા આહ્વાન કરે છે.”