Prime Minister's Office
Acting President of Venezuela meets Prime Minister
04 JUN 2026 9:35PM by PIB Delhi
The Acting President of Venezuela, Ms. Delcy Rodríguez today met Prime Minister Shri Narendra Modi.
The Prime Minister expressed his happiness upon the meeting and stated that the two leaders held extensive discussions on expanding cooperation in energy, critical minerals, technology, agriculture, health, and people-to-people ties.
Shri Modi noted that Venezuela is a valued partner in Latin America, emphasizing that close cooperation with the nation holds immense importance for the Global South. The Prime Minister affirmed that both countries will continue to work together for the mutual benefit of the people of both nations.
The Prime Minister posted on X:
"Happy to meet with the Acting President of Venezuela, Ms. Delcy Rodríguez. We had extensive discussions on expanding our cooperation in energy, critical minerals, technology, agriculture, health and people-to-people ties.
As a valued partner in Latin America, our close cooperation with Venezuela holds immense importance for the Global South. We will continue to work together for the mutual benefit of the people of our nations. @delcyrodriguezv"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વેનેઝુએલાના કાર્યકારી રાષ્ટ્રપતિ પ્રધાનમંત્રીને મળ્યા
04 JUN 2026 9:35PM by PIB Ahmedabad
વેનેઝુએલાના કાર્યકારી રાષ્ટ્રપતિ સુશ્રી ડેલ્સી રોડ્રિગ્ઝે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ આ મુલાકાત અંગે ખુશી વ્યક્ત કરી હતી અને જણાવ્યું હતું કે બંને નેતાઓ વચ્ચે ઊર્જા, ક્રિટિકલ મિનરલ્સ, ટેક્નોલોજી, કૃષિ, આરોગ્ય અને બંને દેશોના લોકો વચ્ચેના પરસ્પર સંબંધો (પીપલ-ટુ-પીપલ ટાઈઝ) માં સહયોગ વિસ્તારવા અંગે વ્યાપક ચર્ચા થઈ હતી.
શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે વેનેઝુએલા લેટિન અમેરિકામાં એક મૂલ્યવાન ભાગીદાર છે, અને તેમણે ભારપૂર્વક જણાવ્યું હતું કે આ રાષ્ટ્ર સાથેનો ગાઢ સહયોગ ગ્લોબલ સાઉથ માટે અત્યંત મહત્વ ધરાવે છે. પ્રધાનમંત્રીએ ખાતરી આપી હતી કે બંને દેશો બંને રાષ્ટ્રોના લોકોના પરસ્પર લાભ માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"વેનેઝુએલાના કાર્યકારી રાષ્ટ્રપતિ સુશ્રી ડેલ્સી રોડ્રિગ્ઝ સાથે મુલાકાત કરીને આનંદ થયો. અમે ઊર્જા, કટોકટીના સમયના મહત્વપૂર્ણ ખનિજો, ટેક્નોલોજી, કૃષિ, આરોગ્ય અને લોકો વચ્ચેના પરસ્પર સંબંધોમાં અમારો સહયોગ વિસ્તારવા અંગે વ્યાપક ચર્ચા કરી હતી.
લેટિન અમેરિકામાં એક મૂલ્યવાન ભાગીદાર તરીકે, વેનેઝુએલા સાથેનો આપણો ગાઢ સહયોગ ગ્લોબલ સાઉથ માટે અત્યંત મહત્વ ધરાવે છે. અમે આપણા રાષ્ટ્રોના લોકોના પરસ્પર લાભ માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખીશું. @delcyrodriguezv"