Prime Minister's Office
Prime Minister visits L&T complex at Hazira, Gujarat
05 JUN 2026 8:10PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today visited the Larsen & Toubro (L&T) complex at Hazira, Gujarat, where he witnessed pioneering innovations being developed by the company across various sectors.
The Prime Minister highly commended the significant role played by L&T in furthering self-reliance in India's defence sector. Sharing glimpses from the visit, Shri Modi appreciated the engineering achievements and advancements being spearheaded at the facility.
In a series of posts on X, the Prime Minister shared:
"This afternoon, went to the L&T complex at Hazira. Witnessed some of their pioneering innovations across different sectors. The role played by L&T in furthering self-reliance in the defence sector is commendable.
@larsentoubro"
"Here are some more glimpses from the visit to the L&T complex in Hazira, Gujarat."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગુજરાતના હજીરા ખાતે L&T સંકુલની મુલાકાત લીધી
05 JUN 2026 8:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હજીરા, ગુજરાત ખાતે લાર્સન એન્ડ ટુબ્રો (L&T) સંકુલની મુલાકાત લીધી હતી, જ્યાં તેમણે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં કંપની દ્વારા વિકસાવવામાં આવી રહેલી અગ્રણી નવીનતાઓ નિહાળી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના સંરક્ષણ ક્ષેત્રમાં આત્મનિર્ભરતાને પ્રોત્સાહન આપવામાં L&T દ્વારા ભજવવામાં આવેલી મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકાની ખૂબ પ્રશંસા કરી હતી. આ મુલાકાતની ઝલક શેર કરતા, શ્રી મોદીએ આ સુવિધા કેન્દ્ર ખાતે થઈ રહેલી એન્જિનિયરિંગ સિદ્ધિઓ અને પ્રગતિની સરાહના કરી હતી.
X પરની પોસ્ટ્સની શ્રેણીમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું:
"આજે બપોરે, હજીરા ખાતે L&T સંકુલની મુલાકાત લીધી. વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમની કેટલીક અગ્રણી નવીનતાઓ નિહાળી. સંરક્ષણ ક્ષેત્રમાં આત્મનિર્ભરતાને આગળ ધપાવવામાં L&T દ્વારા ભજવવામાં આવેલી ભૂમિકા પ્રશંસનીય છે. @larsentoubro"
"હજીરા, ગુજરાતમાં L&T સંકુલની મુલાકાતની કેટલીક વધુ ઝલક અહીં પ્રસ્તુત છે."