President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS GALLANTRY AWARDS
08 JUN 2026 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Gallantry Awards at the Defence Investiture Ceremony-2026 (Phase-I) held at Rashtrapati Bhavan today (June 8, 2026).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
The citations of awardees and photographs of the function are attached

രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുർമു ധീരതയ്ക്കുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ സമ്മാനിച്ചു
08 JUN 2026 7:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (ജൂൺ 8, 2026) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന രാജ്യരക്ഷാ പുരസ്കാര സമർപ്പണ ചടങ്ങിന്റെ ആദ്യ ഘട്ടത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു ധീരതയ്ക്കുള്ള പുരസ്കാരങ്ങൾ വിതരണം ചെയ്തു.ചടങ്ങിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ. സി പി. രാധാകൃഷ്ണൻ , പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്രമോദി , രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രി ശ്രീ. രാജ്‌നാഥ്‌ സിംഗ് എന്നിവരുൾപ്പെടെയുള്ള പ്രമുഖർ പങ്കെടുത്തു.
പുരസ്കാര ജേതാക്കളുടെ വിവരങ്ങളും ചടങ്ങിന്റെ ചിത്രങ്ങളും ഇതോടൊപ്പം ചേർക്കുന്നു.