UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
13 JUN 2026 3:09PM by PIB Delhi
13th June, New Delhi: UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 06/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 13th June, 2026 to 3rd July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारत सरकारच्या सेवेतील विविध पदांसाठी थेट भरती
13 JUN 2026 3:09PM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाद्वारे भारत सरकारच्या सेवेतील विविध पदांच्या थेट भरतीसाठी पात्र उमेदवारांकडून अर्ज मागविण्यात येत आहेत.
2. या भरती संदर्भातील सविस्तर जाहिरात क्रमांक 06/2026 आणि उमेदवारांसाठी आवश्यक मार्गदर्शक सूचना आयोगाच्या अधिकृत संकेतस्थळावर (https://upsc.gov.in) उपलब्ध करून देण्यात आल्या आहेत. इच्छुक उमेदवार 13 जून 2026 ते 3 जुलै 2026 या कालावधीत 'ऑनलाइन रिक्रूटमेंट ॲप्लिकेशन' पोर्टलवर (https://upsconline.nic.in/ora/) जाऊन अर्ज करू शकतात.
3. उमेदवारांना विनंती आहे की त्यांनी जाहिरातीमध्ये नमूद केलेल्या सविस्तर मार्गदर्शक सूचनांचे काळजीपूर्वक पालन करावे.