Prime Minister's Office
Prime Minister lays wreath at the Tomb of the Unknown Soldier
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi paid tribute to the fallen soldiers of Slovakia at the Tomb of the Unknown Soldier in Bratislava today.
Prime Minister along with Prime Minister of Slovakia, H.E. Robert Fico laid a wreath at the memorial and paid respects to the brave soldiers pivotal in Slovakia’s liberation during World War II.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અજ્ઞાત સૈનિકની સમાધિ પર પુષ્પચક્ર અર્પણ કર્યું
15 JUN 2026 5:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે બ્રાતિસ્લાવા ખાતે અજ્ઞાત સૈનિકની સમાધિ પર સ્લોવાકિયાના શહીદ સૈનિકોને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ સ્લોવાકિયાના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ રોબર્ટ ફિત્સોની સાથે સ્મારક પર પુષ્પચક્ર અર્પણ કર્યું હતું અને બીજા વિશ્વ યુદ્ધ દરમિયાન સ્લોવાકિયાની મુક્તિમાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવનારા બહાદુર સૈનિકો પ્રત્યે આદર વ્યક્ત કર્યો હતો.