Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over loss of lives due to a mishap in Vadodara Rural, Gujarat
17 JUN 2026 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a mishap in Vadodara Rural, Gujarat.
The Prime Minister also prayed for the speedy recovery of the injured.
The Prime Minister’s Office said in a X post;
“Saddened to hear about the loss of lives due to a mishap in Vadodara Rural, Gujarat. My thoughts are with those who have lost their loved ones. May the injured recover at the earliest: PM @narendramodi”

पंतप्रधान कार्यालय
गुजरात मधल्या वडोदरा ग्रामीणमधील दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी दुःख व्यक्त केले
17 JUN 2026 6:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, गुजरातमधल्या वडोदरातील ग्रामीण भागात झालेल्या दुर्घटनेत मृत्युमुखी पडलेल्याप्रती शोक व्यक्त केला आहे.
या दुर्घटनेतील जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होवो अशी प्रार्थनाही पंतप्रधानांनी केली आहे.
'एक्स' या समाजमाध्यमांवरील संदेशात पंतप्रधान म्हणतात :
"गुजरात मधल्या वडोदरातील ग्रामीण भागातील झालेल्या दुर्घटनेतील जीवितहानीबद्दल ऐकून दुःख झाले. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो : PM@narendramodi"