Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah met U.S. Ambassador to India, Mr. Sergio Gor in New Delhi
Detailed discussion on strengthening India-U.S. security cooperation, especially in counter-terrorism and counter-narcotics
Under the leadership of PM Shri Narendra Modi, India is committed to advancing the India-U.S. Comprehensive Global Partnership
18 JUN 2026 3:15PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah met U.S. Ambassador to India Mr. Sergio Gor in New Delhi today.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “ Met U.S. Ambassador to India, Mr. Sergio Gor in New Delhi today. Had a detailed discussion on further strengthening cooperation between India and the U.S. in the area of security, particularly in counter-terrorism and counter-narcotics.”
“Under the leadership of PM Shri Narendra Modi Ji, India is firmly committed to advancing the India–U.S. Comprehensive Global Strategic Partnership and ensuring that the people of both nations benefit from the bilateral relationship”.

హోం మంత్రిత్వ శాఖ
భారత్‌లోని అమెరికా రాయబారి శ్రీ సెర్గియో గోర్‌తో కేంద్ర హోం-సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా సమావేశం
భారత్-అమెరికాల మధ్య.. ప్రధానంగా ఉగ్రవాద నిర్మూలన-మాదకద్రవ్య నిరోధం సహా వివిధ రంగాల్లో భద్రత సహకారం విస్తృతిపై సమగ్ర చర్చ
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేతృత్వంలో భారత్-అమెరికా సమగ్ర ప్రపంచ భాగస్వామ్యం మరింత పటిష్టంపై నిబద్ధతతో ఉన్నాం: భారత్‌
18 JUN 2026 3:15PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర హోం-సహకార శాఖల మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా నేడు భారత్‌లోని అమెరికా రాయబారి శ్రీ సెర్గియో గోర్‌తో న్యూఢిల్లీలో సమావేశమయ్యారు.
దీనిపై సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“న్యూఢిల్లీలో ఈ రోజు భారత్‌లోని అమెరికా రాయబారి శ్రీ సెర్గియో గోర్‌తో సమావేశమయ్యాను. భద్రత రంగంలో... ప్రత్యేకించి ఉగ్రవాద నిర్మూలన, మాదకద్రవ్యాల నిరోధంపై రెండు దేశాల మధ్య సహకారాన్ని మరింత బలోపేతం చేయడంపై ఈ సందర్భంగా మేం సమగ్రంగా చర్చించాం” అని శ్రీ అమిత్ షా పేర్కొన్నారు. అలాగే,
“ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వాన భారత్-అమెరికా సమగ్ర ప్రపంచ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత పటిష్ఠం చేయడమే కాకుండా ఈ ద్వైపాక్షిక సంబంధాల ద్వారా రెండు ప్రజలకు ప్రయోజనం చేకూర్చాలని భారత్ దృఢ నిశ్చయంతో ఉంది” అని ఆయన ప్రకటించారు.