Prime Minister's Office
Prime Minister discusses expanding Saint-Gobain’s footprint in India with CEO Benoit Bazin
18 JUN 2026 6:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness at interacting with Mr. Benoit Bazin of Saint-Gobain.
The Prime Minister noted that India is witnessing an unprecedented transformation in infrastructure and urban development.
Shri Modi said that discussions were held on ways to further expand Saint-Gobain’s footprint in India and partner in innovation, circular economy and other areas.
The Prime Minister stated that India’s diversity and scale offer an ideal platform for developing construction solutions for the Global South.
The Prime Minister wrote on X;
“Glad to interact with Mr. Benoit Bazin of Saint-Gobain. India is witnessing an unprecedented transformation in infrastructure and urban development. Discussed ways to further expand Saint-Gobain’s footprint in India and partner in innovation, circular economy and more. India’s diversity and scale offer an ideal platform for developing construction solutions for the Global South.
@saintgobain”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സെന്റ് ഗോബെയ്ന്റെ ഇന്ത്യയിലെ പ്രവർത്തനം വ്യാപിപ്പിക്കുന്നതു സംബന്ധിച്ച് സിഇഒ ബെനോയിറ്റ് ബാസിനുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ചർച്ച നടത്തി
18 JUN 2026 6:39PM by PIB Thiruvananthpuram
സെന്റ് ഗോബെയ്ൻ പ്രതിനിധി ബെനോയിറ്റ് ബാസിനുമായി ആശയവിനിമയം നടത്താൻ കഴിഞ്ഞതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
അടിസ്ഥാനസൗകര്യ വികസനത്തിലും നഗരവികസനത്തിലും ഇന്ത്യ അഭൂതപൂർവമായ പരിവർത്തനത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
ഇന്ത്യയിൽ സെന്റ് ഗോബെയ്ന്റെ പ്രവർത്തനം കൂടുതൽ വ്യാപിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും നൂതനാശയ ഉപജ്ഞാതാക്കൾ, ചാക്രിക സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥ തുടങ്ങിയ മേഖലകളിൽ പങ്കാളികളാകുന്നതിനെക്കുറിച്ചും ചർച്ചകൾ നടന്നതായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
ഗ്ലോബൽ സൗത്തിന് ആവശ്യമായ നിർമാണ പ്രതിവിധികൾ വികസിപ്പിക്കുന്നതിന് ഇന്ത്യയുടെ വൈവിധ്യവും വ്യാപ്തിയും അനുയോജ്യമായ വേദിയാണ് വാഗ്ദാനം ചെയ്യുന്നതെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“സെന്റ് ഗോബെയ്ൻ പ്രതിനിധി ബെനോയിറ്റ് ബാസിനുമായി ആശയവിനിമയം നടത്താൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. അടിസ്ഥാനസൗകര്യ വികസനത്തിലും നഗരവികസനത്തിലും ഇന്ത്യ അഭൂതപൂർവമായ പരിവർത്തനത്തിന് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുകയാണ്. ഇന്ത്യയിൽ സെന്റ് ഗോബെയ്ന്റെ പ്രവർത്തനം കൂടുതൽ വ്യാപിപ്പിക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ചും നൂതനാശയ ഉപജ്ഞാതാക്കൾ, ചാക്രിക സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥ എന്നിവയിലും മറ്റും പങ്കാളികളാകുന്നതിനെക്കുറിച്ചും ചർച്ച ചെയ്തു. ഗ്ലോബൽ സൗത്തിന് ആവശ്യമായ നിർമാണ പ്രതിവിധികൾ വികസിപ്പിക്കുന്നതിന് ഇന്ത്യയുടെ വൈവിധ്യവും വ്യാപ്തിയും മാതൃകാപരമായ വേദിയാണ് ഒരുക്കുന്നത്.
@saintgobain”