Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on youth empowerment and PMVBRY
19 JUN 2026 2:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya.
The article highlights that empowering the youth with innumerable opportunities remains the core vision for a Viksit Bharat. It notes that the Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana (PMVBRY) is set to foster large-scale job creation and transformation, while also serving as an enabler for young minds to become active participants in nation-building.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Empowering the youth with innumerable opportunities remains the core vision for a Viksit Bharat. The PMVBRY is set to foster large-scale job creation and transformation. This scheme shall also work as an enabler for the young minds to become active participants in nation-building!
A must-read by Union Minister Dr. @mansukhmandviya.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുവജന ശാക്തീകരണത്തെയും PMVBRY പദ്ധതിയെക്കുറിച്ചുമുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
19 JUN 2026 2:31PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ എഴുതിയ ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എണ്ണമറ്റ അവസരങ്ങൾക്കൊപ്പം യുവാക്കളെ ശാക്തീകരിക്കുക എന്നത് വികസിത ഭാരതത്തിനായുള്ള പ്രധാന കാഴ്ചപ്പാടായി തുടരുന്നുവെന്ന് ലേഖനം എടുത്തുകാട്ടുന്നു. പ്രധാൻ മന്ത്രി വികസിത ഭാരത് റോസ്‌ഗാർ യോജന (PMVBRY) വൻതോതിലുള്ള തൊഴിലവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനും പരിവർത്തനത്തിനും വഴിയൊരുക്കുമെന്നും അതോടൊപ്പം യുവമനസ്സുകളെ രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിൽ സജീവ പങ്കാളികളാകാൻ പ്രാപ്തമാക്കുമെന്നും ലേഖനം ചൂണ്ടിക്കാട്ടുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"എണ്ണമറ്റ അവസരങ്ങൾക്കൊപ്പം യുവാക്കളെ ശാക്തീകരിക്കുക എന്നത് വികസിത ഭാരതത്തിനായുള്ള പ്രധാന കാഴ്ചപ്പാടായി തുടരുന്നു. PMVBRY വൻതോതിലുള്ള തൊഴിലവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കുന്നതിനും പരിവർത്തനത്തിനും വഴിയൊരുക്കാൻ പോവുകയാണ്. യുവമനസ്സുകളെ രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിൽ സജീവ പങ്കാളികളാക്കുന്നതിന് ഈ പദ്ധതി ഒരു സഹായകമാകും!
കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ.@mansukhmandviya എഴുതിയ തീർച്ചയായും വായിച്ചിരിക്കേണ്ട ഒന്ന്.”