Prime Minister's Office
Prime Minister visits Skilling Centre in Pahadpur village, lauds focus on skill development
20 JUN 2026 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited a Skilling Centre in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that President, Smt. Droupadi Murmu has focused on the skilling sector and added momentum to her village’s development journey.
Shri Modi said it is heartening to see the youth being equipped with skills that open new avenues of opportunity and self-reliance.
In a post on X, Shri Modi said;
“Visited a Skilling Centre in Pahadpur village. It is noteworthy how Rashtrapati Ji has focused on this sector and added momentum to her village’s development journey.
It is heartening to see our youth being equipped with skills that open new avenues of opportunity and self-reliance.
@rashtrapatibhvn”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पहाडपूर गावातील कौशल्य विकास केंद्राला भेट देऊन कौशल्य विकासावर लक्ष केंद्रित केल्याबद्दल केले कौतुक
20 JUN 2026 8:49PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ओडिशातील पहाडपूर गावातील कौशल्य विकास केंद्राला आज भेट दिली.
पंतप्रधानांनी नमूद केले की, राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी कौशल्य विकास क्षेत्रावर लक्ष केंद्रित केले आहे आणि त्यांच्या गावाच्या विकासाला गती दिली आहे, असे पंतप्रधानांनी नमूद केले.
तरुणांना अशी कौशल्ये आत्मसात करण्याची संधी मिळत असल्यामुळे आत्मनिर्भरतेचे नवीन मार्ग खुले होत आहेत, हे पाहून आनंद झाला, असे ते म्हणाले.
समाज माध्‍यम ‘एक्स’ वरील एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
पहाडपूर गावातील कौशल्य विकास केंद्राला भेट दिली. राष्ट्रपतीजींनी या क्षेत्रावर लक्ष केंद्रित करून आपल्या गावाच्या विकासाला गती दिली आहे, हे उल्लेखनीय आहे.
आपल्या तरुणांना अशी कौशल्ये मिळत आहेत, त्यामुळे संधी आणि आत्मनिर्भरतेचे नवीन मार्ग खुले होत आहेत, हे पाहून आनंद होतो.
@rashtrapatibhvn”