Prime Minister's Office
Prime Minister visits Skilling Centre in Pahadpur village, lauds focus on skill development
20 JUN 2026 8:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited a Skilling Centre in Pahadpur village.
The Prime Minister noted that President, Smt. Droupadi Murmu has focused on the skilling sector and added momentum to her village’s development journey.
Shri Modi said it is heartening to see the youth being equipped with skills that open new avenues of opportunity and self-reliance.
In a post on X, Shri Modi said;
“Visited a Skilling Centre in Pahadpur village. It is noteworthy how Rashtrapati Ji has focused on this sector and added momentum to her village’s development journey.
It is heartening to see our youth being equipped with skills that open new avenues of opportunity and self-reliance.
@rashtrapatibhvn”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಹಾಡ್‌ಪುರ ಗ್ರಾಮದ ಕೌಶಲ್ಯ ಕೇಂದ್ರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ್ದಾರೆ, ಕೌಶಲ್ಯ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಮೇಲಿನ ಗಮನವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
20 JUN 2026 8:49PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಪಹಾಡ್‌ಪುರ ಗ್ರಾಮದ ಕೌಶಲ್ಯ ಕೇಂದ್ರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದರು.
ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ದ್ರೌಪದಿ ಮುರ್ಮು ಅವರು ಕೌಶಲ್ಯ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಕಡೆಗೆ ಗಮನ ಹರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ತಮ್ಮ ಗ್ರಾಮದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪಯಣಕ್ಕೆ ವೇಗವನ್ನು ನೀಡಿದ್ದಾರೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಯುವಕರಿಗೆ ಹೊಸ ಅವಕಾಶಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆಯ ಹಾದಿಗಳನ್ನು ಮುಕ್ತಗೊಳಿಸುವ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ನೋಡುವುದು ಸಂತೋಷ ತಂದಿದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
X ನಲ್ಲಿನ ಪೋಸ್ಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
"ಪಹಾಡ್‌ಪುರ ಗ್ರಾಮದ ಕೌಶಲ್ಯ ಕೇಂದ್ರಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿದ್ದೆ. ರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಯವರು ಈ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಮೇಲೆ ಹೇಗೆ ಗಮನ ಹರಿಸಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ತಮ್ಮ ಗ್ರಾಮದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಯ ಪಯಣಕ್ಕೆ ಹೇಗೆ ವೇಗವನ್ನು ನೀಡಿದ್ದಾರೆ ಎಂಬುದು ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದೆ.
ನಮ್ಮ ಯುವಕರಿಗೆ ಹೊಸ ಅವಕಾಶಗಳು ಮತ್ತು ಸ್ವಾವಲಂಬನೆಯ ಹಾದಿಗಳನ್ನು ಮುಕ್ತಗೊಳಿಸುವ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ನೋಡುವುದು ಹೃದಯಸ್ಪರ್ಶಿಯಾಗಿದೆ.
@rashtrapatibhvn"