Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian women’s hockey team on winning FIH Hockey Women’s Nations Cup
21 JUN 2026 5:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian women’s hockey team for emerging as winners of the FIH Hockey Women’s Nations Cup.
The Prime Minister said that the team played exceptionally well throughout the entire tournament.
Shri Modi extended his best wishes to the team and expressed hope that this victory would inspire several others to take up hockey.
In a post on X, Shri Modi said;
“Indian hockey players bring pride and joy!
Congratulations to the women’s team for emerging as winners in the FIH Hockey Women’s Nations Cup. The team played exceptionally well throughout the entire tournament. Best wishes to the team.
May this win inspire several others to play hockey.
@TheHockeyIndia”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એફઆઈએચ હોકી વિમેન્સ નેશન્સ કપ જીતવા બદલ ભારતીય મહિલા હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
21 JUN 2026 5:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એફઆઈએચ હોકી વિમેન્સ નેશન્સ કપ (FIH Hockey Women’s Nations Cup) માં વિજેતા તરીકે ઉભરી આવવા બદલ ભારતીય મહિલા હોકી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું હતું કે, ટીમે સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન અસાધારણ પ્રદર્શન કર્યું હતું.
શ્રી મોદીએ ટીમને તેમની શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી અને આશા વ્યક્ત કરી હતી કે આ જીત અન્ય ઘણા લોકોને હોકી રમવા માટે પ્રેરિત કરશે.
એક્સ (X) પરની એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું;
ભારતીય હોકી ખેલાડીઓ ગૌરવ અને આનંદ લાવે છે!
એફઆઈએચ હોકી વિમેન્સ નેશન્સ કપમાં વિજેતા બનવા બદલ મહિલા ટીમને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. ટીમે સમગ્ર ટૂર્નામેન્ટ દરમિયાન અસાધારણ પ્રદર્શન કર્યું હતું. ટીમને ખૂબ ખૂબ શુભેચ્છાઓ.
આ જીત અન્ય ઘણા લોકોને હોકી રમવા માટે પ્રેરિત કરે.
@TheHockeyIndia”