Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude for making International Day of Yoga 2026 a global celebration
21 JUN 2026 10:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to people across the world for making the International Day of Yoga 2026 a truly global celebration.
The Prime Minister said that it is encouraging to see Yoga bringing together people from all walks of life, across nations, in the shared pursuit of wellness and good health.
Shri Modi expressed hope that the day would inspire more people to make Yoga a part of their daily lives in the times to come.
The Prime Minister wrote on X;
“A memorable Yoga Day across the world!
Gratitude to people around the world for making International Day of Yoga 2026 a truly global celebration.
It is encouraging to see Yoga bringing together people from all walks of life, across nations, in the shared pursuit of wellness and good health.
May this day inspire more people to make Yoga a part of their daily lives in the times to come.
#IDY2026
#YogaForHealthyAgeing”

பிரதமர் அலுவலகம்
சர்வதேச யோகா தினம் 2026-ஐ உலகளாவிய கொண்டாட்டமாக மாற்றியதற்கு பிரதமர் நன்றி தெரிவித்துள்ளார்
21 JUN 2026 10:11PM by PIB Chennai
சர்வதேச யோகா தினம் 2026-ஐ உலகளாவிய கொண்டாட்டமாக மாற்றியதற்காக, உலகம் முழுவதும் உள்ள மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நன்றி தெரிவித்துள்ளார்.
நலவாழ்வு, சிறந்த ஆரோக்கியத்திற்கான பொதுவான முயற்சியில் பல்வேறு நாடுகளைச் சேர்ந்த, அனைத்துத் தரப்பு மக்களையும் யோகா ஒருங்கிணைப்பதை காண்பது ஊக்கமளிப்பதாக பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
இந்த நாள் எதிர்காலத்தில் தங்களது அன்றாட வாழ்வின் ஒரு பகுதியாக யோகாவை கடைப்பிடிக்க மேலும் பலருக்கு உத்வேகம் அளிக்கும் என்று திரு மோடி நம்பிக்கை தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் எழுதியிருப்பதாவது;
“உலகம் முழுவதும் நினைவுகூரக்கூடிய யோகா தினம்!
சர்வதேச யோகா தினம் 2026- உண்மையில் உலகளாவிய கொண்டாட்டமாக மாற்றியதற்காக, உலகம் முழுவதும் உள்ள மக்களுக்கு நன்றி.
நலவாழ்வு, சிறந்த ஆரோக்கியத்திற்கான பொதுவான முயற்சியில் பல்வேறு நாடுகளைச் சேர்ந்த, அனைத்துத் தரப்பு மக்களையும் யோகா ஒருங்கிணைப்பதை காண்பது ஊக்கமளிக்கிறது.
இந்த நாள் எதிர்காலத்தில் தங்களது அன்றாட வாழ்வின் ஒரு பகுதியாக யோகாவை கடைப்பிடிக்க மேலும் பலருக்கு உத்வேகம் அளிக்கட்டும்.”