Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Smt. Bhavnaben Patel
22 JUN 2026 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the passing of Smt. Bhavnaben Patel, wife of Shri Prafulbhai Patel, Administrator of the Union Territory of Dadra and Nagar Haveli and Daman and Diu.
The Prime Minister said that he had shared a close acquaintance and cordial relationship with the family for many years.
Shri Modi extended his heartfelt condolences to the bereaved family and prayed that the Almighty grants peace to the departed soul.
The Prime Minister wrote on X;

पंतप्रधान कार्यालय
भावनाबेन पटेल यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी शोक व्यक्त केला
22 JUN 2026 1:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 जून 2026
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दादरा आणि नगर हवेली तसेच दमण आणि दीव या केंद्रशासित प्रदेशाचे प्रशासक प्रभुलभाई पटेल यांच्या पत्नी भावनाबेन पटेल यांच्या निधनाबद्दल दुःख व्यक्त केले आहे.
प्रफुल्लभाई पटेल यांच्या कुटुंबाशी आपले अनेक वर्षांपासून घनिष्ठ परिचयाचे आणि सलोख्याचे संबंध होते, असे पंतप्रधानांनी सांगितले.
पंतप्रधानांनी शोकाकुल कुटुंबाप्रती आपल्या भावपूर्ण संवेदना व्यक्त केल्या आणि दिवंगत आत्म्यास परमेश्वर चिरशांती देवो अशी प्रार्थना केली.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' वरील संदेशात लिहिले;