Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of Smt. Bhavnaben Patel
22 JUN 2026 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the passing of Smt. Bhavnaben Patel, wife of Shri Prafulbhai Patel, Administrator of the Union Territory of Dadra and Nagar Haveli and Daman and Diu.
The Prime Minister said that he had shared a close acquaintance and cordial relationship with the family for many years.
Shri Modi extended his heartfelt condolences to the bereaved family and prayed that the Almighty grants peace to the departed soul.
The Prime Minister wrote on X;

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീമതി ഭാവ്നബെൻ പട്ടേലിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
22 JUN 2026 1:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ദാദ്ര, നാഗർ ഹവേലി, ദാമൻ, ദിയു എന്നീ കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശങ്ങളുടെ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്ററായ ശ്രീ പ്രഫുൽ പട്ടേലിന്റെ ഭാര്യ ശ്രീമതി ഭാവ്നബെൻ പട്ടേലിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
കുടുംബവുമായി വർഷങ്ങളായി അടുത്ത പരിചയവും ഊഷ്മളമായ ബന്ധവും പങ്കുവെച്ചിട്ടുള്ളതായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
ദുഃഖിതരായ കുടുംബത്തിന് ശ്രീ മോദി ഹൃദയപൂർവ്വമായ അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തുകയും പരേതന്റെ ആത്മാവിന് സർവശക്തൻ ശാന്തി നൽകട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ എഴുതി;