Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman, Shri C.P. Radhakrishnan administers oath to Shri Neeraj Dangi
22 JUN 2026 6:13PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan today administered oath in the Parliament House to the re-elected member Shri Neeraj Dangi, representing the state of Rajasthan. Shri Neeraj Dangi took the oath in Hindi.
Shri Harivansh, Deputy Chairman, Rajya Sabha; Shri Kiren Rijiju, Minister of Parliamentary Affairs and Minority Affairs; Shri Jagat Prakash Nadda, Leader of the House, Rajya Sabha and Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilizers; Shri Jairam Ramesh, Member, Rajya Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.

மாநிலங்களவைச் செயலகம்
ராஜஸ்தானில் இருந்து மாநிலங்களவைக்கு தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட திரு நீரஜ் தங்கிக்கு மாநிலங்களவை தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார்
22 JUN 2026 6:13PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தானில் இருந்து மாநிலங்களவை உறுப்பினராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு நீரஜ் தங்கிக்கு நடாளுமன்றத்தில் மாநிலங்களவை தலைவர் திரு சி பி ராதாகிருஷ்ணன் இன்று பதவிப் பிரமாணம் செய்து வைத்தார். திரு நீரஜ் தங்கி இந்தியில் பதவிப்பிரமாணம் எடுத்துக்கொண்டார்.
இந்நிகழ்ச்சியில் மாநிலங்களவை துணைத்தலைவர் திரு ஹரிவன்ஷ், நாடாளுமன்ற விவகாரத்துறை அமைச்சர் திரு கிரண் ரிஜூஜூ, சுகாதாரத்துறை அமைச்சர் திரு ஜெ பி நட்டா, மாநிலங்களவை உறுப்பினர் திரு ஜெய்ராம் ரமேஷ், மாநிலங்களவை செயலாளர் திரு பி சி மோடி மற்றும் உயரதிகாரிகள் கலந்துகொண்டனர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2276761&reg=3&lang=1