Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in mishap in Kolkata
PM announces ex-gratia from PMNRF
25 JUN 2026 11:13AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a mishap in Kolkata.
Shri Modi assured that the state government is working round the clock to ensure that those affected receive all possible assistance.
The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
Shri Modi posted on X;
The mishap in Kolkata yesterday is saddening. An ex-gratia of Rs. 2 lakh each will be given from PMNRF to the next of kin of those who lost their lives in the mishap. The injured would be given Rs. 50,000. The state government is working round the clock to ensure that those affected receive all possible assistance: PM @narendramodi

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​കൊൽക്കത്തയിലെ അപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
PMNRF-ൽനിന്നു ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു
25 JUN 2026 11:13AM by PIB Thiruvananthpuram
കൊൽക്കത്തയിലെ അപകടത്തെത്തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ദുര‌ിതബാധിതർക്കു സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായവും ലഭിക്കുന്നുവെന്നുറപ്പാക്കാൻ സംസ്ഥാന ഗവണ്മെന്റ് നിരന്തരം പ്രവർത്തിക്കുന്നുണ്ടെന്നു ശ്രീ മോദി ഉറപ്പുനൽകി.
അപകടത്തിൽ മരിച്ച ഓരോ വ്യക്തിയുടെയും അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് PMNRF-ൽനിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപയും പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപയും പ്രധാനമന്ത്രി ധനസഹായം പ്രഖ്യാപിച്ചു.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“കൊൽക്കത്തയിൽ ഇന്നലെയുണ്ടായ അപകടം സങ്കടകരമാണ്. അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടപ്പെട്ടവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്കു PMNRF-ൽനിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ വീതം ധനസഹായം നൽകും. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ നൽകും. ദുരിതബാധിതർക്കു സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും ലഭിക്കുന്നുണ്ടെന്നുറപ്പാക്കാൻ സംസ്ഥാന ഗവണ്മെന്റ് മുഴുവൻ സമയവും പ്രവർത്തിക്കുന്നുണ്ട്”: പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി​