Prime Minister's Office
Mr. Andy Jassy meets the Prime Minister
25 JUN 2026 2:30PM by PIB Delhi
CEO of Amazon, Mr. Andy Jassy met with the Prime Minister Shri Narendra Modi, today, at New Delhi. Shri Modi remarked that Amazon's record $48 billion investment in India shows the growing interest across the world to invest in India.
The Prime Minister posted on X;
A great meeting with Mr. Andy Jassy. I welcome Amazon's record $48 billion investment in India. This will create new opportunities for our youth. At the same time, it shows the growing interest across the world to invest in India!
@amazon

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રી એન્ડી જેસી પ્રધાનમંત્રી મોદી સાથે મુલાકાત કરી
25 JUN 2026 2:30PM by PIB Ahmedabad
એમેઝોનના CEO શ્રી એન્ડી જેસીએ આજે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની મુલાકાત લીધી હતી. શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે ભારતમાં એમેઝોનનું રેકોર્ડ $48 બિલિયનનું રોકાણ વિશ્વભરમાં ભારતમાં રોકાણ કરવા માટે વધી રહેલી રુચિ દર્શાવે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“શ્રી એન્ડી જેસી સાથે મુલાકાત ખૂબ જ સારી રહી. હું ભારતમાં એમેઝોનના રેકોર્ડ $48 બિલિયનના રોકાણને આવકારું છું. આનાથી આપણા યુવાનો માટે નવી તકો ઊભી થશે. સાથોસાથ, તે ભારતમાં રોકાણ કરવા માટે સમગ્ર વિશ્વમાં વધી રહેલી રસરૂચિ દર્શાવે છે! @amazon”