Prime Minister's Office
Mr. Andy Jassy meets the Prime Minister
25 JUN 2026 2:30PM by PIB Delhi
CEO of Amazon, Mr. Andy Jassy met with the Prime Minister Shri Narendra Modi, today, at New Delhi. Shri Modi remarked that Amazon's record $48 billion investment in India shows the growing interest across the world to invest in India.
The Prime Minister posted on X;
A great meeting with Mr. Andy Jassy. I welcome Amazon's record $48 billion investment in India. This will create new opportunities for our youth. At the same time, it shows the growing interest across the world to invest in India!
@amazon

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ആൻഡി ജാസി പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
25 JUN 2026 2:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ആമസോൺ സിഇഒ ആൻഡി ജാസി ഇന്നു ന്യൂഡൽഹിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ആമസോൺ ഇന്ത്യയിൽ നടത്തുന്ന 48 ശതകോടി ഡോളറിന്റെ റെക്കോർഡ് നിക്ഷേപം ഇന്ത്യയിൽ നിക്ഷേപം നടത്താൻ ലോകമെമ്പാടും താൽപ്പര്യം വർധിച്ചുവരുന്നതിനെയാണു സൂചിപ്പിക്കുന്നതെന്നു ശ്രീ മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ആൻഡി ജാസിയുമായി ഫലപ്രദമായ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. ആമസോൺ ഇന്ത്യയിൽ നടത്തുന്ന 48 ശതകോടി ഡോളറിന്റെ റെക്കോർഡ് നിക്ഷേപത്തെ ഞാൻ സ്വാഗതംചെയ്യുന്നു. ഇതു നമ്മുടെ യുവാക്കൾക്കു പുതിയ അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കും. അതേസമയം, ഇന്ത്യയിൽ നിക്ഷേപം നടത്താൻ ലോകമെമ്പാടും താൽപ്പര്യം വർധിച്ചുവരുന്നതിനെയാണ് ഇതു സൂചിപ്പിക്കുന്നത്!
@amazon”