UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 07/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 27th June, 2026 to 17th July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசின் பல்வேறு பதவிகளுக்கான நேரடி ஆட்சேர்ப்பு நடவடிக்கை
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Chennai
1. மத்திய அரசின் பல்வேறு பதவிகளுக்கான நேரடி ஆட்சேர்ப்பிற்குத் தகுதியான விண்ணப்பதாரர்களிடமிருந்து மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம் விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது.
2. இது குறித்த விரிவான விவரங்களை அறிந்து கொள்வதற்காக (விளம்பரம் எண் 07/2026) வெளியிடப்பட்டுள்ள விளம்பரம், விண்ணப்பதாரர்களுக்கான வழிமுறைகள் குறித்த தகவல்கள் தேர்வாணையத்தின் இணையதளத்தில் (https://upsc.gov.in) பதிவேற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளன. ஆர்வமுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள், 2026 ஜூன் 27 முதல் 2026 ஜூலை 17 வரை, ஆன்லைன் ஆட்சேர்ப்பு விண்ணப்பங்களை https://upsconline.nic.in/ora/ என்ற அதற்கான இணையதள முகவரி மூலம் விண்ணப்பிக்கலாம்.
3. இந்த இணையதளத்தில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விரிவான வழிமுறைகளைப் பின்பற்றுமாறு விண்ணப்பதாரர்கள் கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறார்கள்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2278342&reg=3&lang=1