Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman, Shri C.P. Radhakrishnan administers oath to Shri Mallikarjun Kharge
29 JUN 2026 1:43PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan today administered oath in the Parliament House to the re-elected member Shri Mallikarjun Kharge, representing the state of Karnataka. Shri Mallikarjun Kharge took the oath in Hindi.
Shri Harivansh, Deputy Chairman, Rajya Sabha; Shri Jagat Prakash Nadda, Leader of the House, Rajya Sabha and Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilizers; Shri Kiren Rijiju, Minister of Parliamentary Affairs and Minority Affairs; Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State for Law and Justice; Shri L. Murugan, Minister of State for Information and Broadcasting and Parliamentary Affairs; Smt. Sonia Gandhi, Shri Jairam Ramesh, Shri Mukul Wasnik, Dr. Syed Naseer Hussain, Members, Rajya Sabha; Smt. Priyanka Gandhi, Shri K.C. Venugopal, Members, Lok Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.

राज्यसभा सचिवालय
राज्यसभेचे सभापती सी.पी. राधाकृष्णन यांनी मल्लिकार्जुन खर्गे यांना शपथ दिली
29 JUN 2026 6:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 जून 2026
राज्यसभेचे सभापती सी. पी. राधाकृष्णन यांनी आज संसद भवनात मल्लिकार्जुन खर्गे यांना शपथ दिली. कर्नाटक राज्यातून पुन्हा एकदा राज्यसभेवर निवडून आलेल्या मल्लिकार्जुन खर्गे यांनी हिंदीमध्ये शपथ घेतली.
राज्यसभेचे उपसभापती हरिवंश; राज्यसभेचे सभागृह नेते आणि आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण आणि रसायन आणि खते मंत्री जगत प्रकाश नड्डा; संसदीय कामकाज आणि अल्पसंख्याक व्यवहार मंत्री किरेन रिजिजू; कायदा आणि न्याय राज्यमंत्री अर्जुन राम मेघवाल; माहिती आणि प्रसारण आणि संसदीय कामकाज राज्यमंत्री एल. मुरुगन; राज्यसभेचे सदस्य सोनिया गांधी, जयराम रमेश, मुकुल वासनिक, डॉ. सय्यद नसीर हुसेन; लोकसभेचे सदस्य प्रियांका गांधी, के. सी. वेणुगोपाल; राज्यसभेचे महासचिव पी. सी. मोदी आणि सचिवालयाचे इतर वरिष्ठ अधिकारीही याप्रसंगी उपस्थित होते.