Ministry of Law and Justice
President Appoints Three Additional Judges to Andhra Pradesh High Court
03 JUL 2026 1:28PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by the Constitution of India, in consultation with Chief Justice of India, the President is pleased to appoint the following Judicial Officers as Additional Judges of the Andhra Pradesh High Court:-
S. No.
Name of the recommendee
Details
1.
Smt. Sunitha Gandham
Appointed as Additional Judges of the Andhra Pradesh High Court
1.
Shri Alapati Giridhar
1.
Shri Purushottam Kumar Chintalapudi @ Ch. Purushottama Kumar
(Jagannath Srinivasan)
Joint Secretary to the Government of India

કાયદો અને ન્યાય મંત્રાલય
રાષ્ટ્રપતિએ આંધ્રપ્રદેશ હાઈકોર્ટમાં ત્રણ એડિશનલ ન્યાયાધીશની નિમણૂક કરી
03 JUL 2026 1:28PM by PIB Ahmedabad
ભારતના બંધારણ દ્વારા પ્રદાન કરવામાં આવેલી સત્તાઓનો ઉપયોગ કરીને અને ભારતના મુખ્ય ન્યાયાધીશ સાથે પરામર્શ કરીને, રાષ્ટ્રપતિ આ દ્વારા નીચેના ન્યાયિક અધિકારીઓને આંધ્ર પ્રદેશ હાઇકોર્ટના એડિશનલ જજીસ તરીકે નિયુક્ત કરે છે:-
ક્રમ નંબર
ભલામણ કરાયેલ વ્યક્તિનું નામ
વિગતો
1.
શ્રીમતી સુનિતા ગંધમ
આંધ્રપ્રદેશ હાઇકોર્ટના એડિશનલ ન્યાયાધીશ તરીકે નિયુક્ત.
2.
શ્રી આલાપતિ ગિરધર
3.
શ્રી પુરુષોત્તમ કુમાર ચિંતલપુડી @ ચિ. પુરુષોત્તમ કુમાર
(જગન્નાથ શ્રીનિવાસન)
ભારત સરકારના સંયુક્ત સચિવ