Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Keiko Fujimori on her victory in the Presidential election
04 JUL 2026 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Ms. Keiko Fujimori on her victory in the Peruvian Presidential election. Highlighting the longstanding and friendly relations between India and Peru, the Prime Minister reaffirmed India's commitment to further strengthening the bilateral partnership across diverse sectors.
Shri Modi posted on X:
Heartiest congratulations, Keiko Fujimori, on your victory in the Peruvian Presidential elections.
India deeply values its close friendship with Peru and remains committed to further strengthening our bilateral partnership across diverse sectors. I wish you a successful tenure and look forward to working closely with you to further deepen our ties for the benefit of the people of our nations.
@KeikoFujimori

पंतप्रधान कार्यालय
पेरूच्या राष्ट्रपतीपदी निवड झाल्याबद्दल केइको फुजिमोरी यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
04 JUL 2026 1:54PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पेरूच्या राष्ट्रपतीपदाच्या निवडणुकीत विजय मिळवल्याबद्दल केइको फुजिमोरी यांचे अभिनंदन केले आहे. भारत आणि पेरू यांच्यातील दीर्घकालीन आणि मैत्रीपूर्ण संबंधांवर भर देत, पंतप्रधानांनी विविध क्षेत्रांमध्ये द्विपक्षीय भागीदारी अधिक मजबूत करण्यासाठी भारताच्या वचनबद्धतेचा पुनरुच्चार केला.
पंतप्रधानांनी 'X' वर पोस्ट केले:
"पेरूच्या राष्ट्रपती निवडणुकीत घवघवीत विजय मिळवल्याबद्दल केइको फुजिमोरी तुमचे मनःपूर्वक अभिनंदन.
भारत पेरू सोबतचे आपले जवळचे मैत्रीपूर्ण संबंध अत्यंत मोलाचे मानतो. विविध क्षेत्रांतील आपली द्विपक्षीय भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी भारत कटिबद्ध आहे. आपला कार्यकाळ यशस्वी होवो, हीच सदिच्छा! दोन्ही देशांतील जनतेच्या कल्याणासाठी आपले संबंध अधिक दृढ करण्यासाठी आपल्यासोबत मिळून काम करण्यास मी उत्सुक आहे."
— @KeikoFujimori