UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 JUL 2026 3:43PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 08/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 11th July, 2026 to 31st July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
மத்திய அரசின் பல்வேறு பணிகளுக்கு ஆட்சேர்ப்பு அறிவிப்பு
11 JUL 2026 3:43PM by PIB Chennai
மத்திய அரசின் பல்வேறு பணிகளுக்கான நேரடி ஆட்சேர்ப்புக்காக, தகுதியான விண்ணப்பதாரர்களிடமிருந்து யுபிஎஸ்சி விண்ணப்பங்களை வரவேற்கிறது.
விண்ணப்பதாரர்களுக்கான அறிவுறுத்தல்களுடன் கூடிய விரிவான விளம்பரமானது, விளம்பர எண் 08/2026-ன் கீழ், ஆணையத்தின் இணையதளமான https://upsc.gov.in -ல் பதிவேற்றப்பட்டுள்ளது. ஆர்வமுள்ள விண்ணப்பதாரர்கள், 11 ஜூலை 2026 முதல் 31 ஜூலை 2026 வரை https://upsconline.nic.in/ora/ என்ற இணையவழி ஆட்சேர்ப்பு விண்ணப்ப தளம் மூலம் விண்ணப்பிக்கலாம்.
விண்ணப்பதாரர்கள் அதில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள விரிவான அறிவுறுத்தல்களைப் பின்பற்றுமாறு கேட்டுக்கொள்ளப்படுகிறார்கள்.