UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
11 JUL 2026 3:43PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 08/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 11th July, 2026 to 31st July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.

യു.പി.എസ്.സി
കേന്ദ്ര ഗവണ്മെൻ്റിന് കീഴിലുള്ള വിവിധ തസ്തികകളിലേക്ക് നേരിട്ടുള്ള നിയമനത്തിന് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
11 JUL 2026 3:43PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ഗവണ്മെൻ്റിലെ വിവിധ തസ്തികകളിലേക്കുള്ള നേരിട്ടുള്ള നിയമനത്തിനായി യോഗ്യരായ ഉദ്യോഗാർത്ഥികളിൽ നിന്ന് യു.പി.എസ്.സി അപേക്ഷകൾ ക്ഷണിച്ചു.
വിശദമായ വിജ്ഞാപനവും (Advertisement No. 08/2026) ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്കുള്ള നിർദ്ദേശങ്ങളും വിജ്ഞാപനത്തോടൊപ്പം കമ്മീഷൻ്റെ ഔദ്യോഗിക വെബ്‌സൈറ്റായ https://upsc.gov.in -ൽ ലഭ്യമാണ്. താല്പര്യമുള്ള ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ https://upsconline.nic.in/ora/ എന്ന ഓൺലൈൻ റിക്രൂട്ട്മെൻ്റ് ആപ്ലിക്കേഷൻ പോർട്ടൽ വഴി അപേക്ഷ സമർപ്പിക്കണം. 2026 ജൂലൈ 11 മുതൽ ജൂലൈ 31 വരെയാണ് അപേക്ഷകൾ സമർപ്പിക്കേണ്ടത്.
വിജ്ഞാപനത്തിൽ നൽകിയിരിക്കുന്ന നിർദ്ദേശങ്ങൾ ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾ കൃത്യമായി പാലിക്കണമെന്ന് കമ്മീഷൻ അറിയിച്ചു.