Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over boat accident involving Indian nationals near Phu Quoc, Vietnam
11 JUL 2026 6:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep grief over the tragic boat accident involving Indian nationals near Phu Quoc, Vietnam.
The Prime Minister conveyed his sincere condolences to the families who lost their loved ones and prayed for the early recovery of the injured survivors.
Shri Modi said that the Embassy and Consulate are providing all possible assistance. He also noted that Indian officials are in close contact with the Vietnamese authorities.
In a post on X, Shri Modi said;
“Extremely saddened to learn about the tragic news of a boat accident involving Indian nationals near Phu Quoc, Vietnam.
My sincere condolences to the families who lost their loved ones. My prayers for the early recovery of the injured survivors.
Our Embassy and Consulate are providing all possible assistance. Our officials are also in close contact with the Vietnamese authorities.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિયેતનામના ફૂ ક્વોક નજીક ભારતીય નાગરિકોની બોટ દુર્ઘટના પર ઊંડા દુઃખની લાગણી વ્યક્ત કરી
11 JUL 2026 6:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિયેતનામના ફૂ ક્વોક નજીક ભારતીય નાગરિકો સાથે થયેલી દુઃખદ બોટ દુર્ઘટના પર ઊંડા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોતાના પ્રિયજનોને ગુમાવનારા પરિવારો પ્રત્યે હૃદયપૂર્વકની સંવેદના વ્યક્ત કરી હતી અને ઘાયલ થયેલા બચેલા લોકો ઝડપથી સાજા થાય તે માટે પ્રાર્થના કરી હતી.
શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે દૂતાવાસ અને કોન્સ્યુલેટ તમામ સંભવિત સહાય પૂરી પાડી રહ્યા છે. તેમણે એ પણ નોંધ્યું હતું કે ભારતીય અધિકારીઓ વિયેતનામના સત્તાવાળાઓ સાથે નજીકથી સંપર્કમાં છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
વિયેતનામના ફૂ ક્વોક નજીક ભારતીય નાગરિકોની બોટ દુર્ઘટનાના દુઃખદ સમાચાર જાણીને અત્યંત દુઃખ થયું છે.
પોતાના પ્રિયજનોને ગુમાવનારા પરિવારો પ્રત્યે મારી સંવેદના. ઘાયલ થયેલા બચેલા લોકો ઝડપથી સાજા થાય તે માટે મારી પ્રાર્થના.
આપણું દૂતાવાસ અને કોન્સ્યુલેટ તમામ સંભવિત સહાય પૂરી પાડી રહ્યા છે. આપણા અધિકારીઓ પણ વિયેતનામના સત્તાવાળાઓ સાથે નજીકના સંપર્કમાં છે.”