UPSC
COMBINED GEO-SCIENTIST EXAMINATION, 2025
15 JUL 2026 8:56AM by PIB Delhi
The Result of the Combined Geo-Scientist Examination, 2025 was declared vide Press Note dated 29.10.2025 recommending 80 candidates in the order of merit for appointment.
2. The Commission, in accordance with Rule 16 (iv) & (v) of the Combined Geo-Scientist Examination, 2025, had also maintained a consolidated Reserve List in order of merit below the last recommended candidate.
3. Now as per the requisition placed by the Ministry of Mines, the Commission hereby recommends 16 candidates which comprises 13 candidates (General-04 , OBC-07, EWS -01, SC-01) for the posts of Scientist ‘B’ (Hydrogeology), Group ‘A’/ Assistant Hydrogeologist, Group ‘B’ and 03 candidates (General-02, EWS-01) for the posts of Geophysicist, Group ‘A’/ Scientist ‘B’ (Geophysics), Group ‘A’/ Assistant Geophysicist, Group ‘B’ for the Combined Geo-Scientist Examination, 2025 from the candidates of Reserve List. A list of these candidates is enclosed. The Ministry of Mines will communicate directly with these recommended candidates.
4. The candidature of the following 03 candidates is Provisional/Conditional:-
Conditional:-0390013
Provisional:-1090492 and 0290224
Click here to see result:

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
संयुक्त भू-वैज्ञानिक परीक्षा – 2025
15 JUL 2026 8:56AM by PIB Mumbai
1.संयुक्त भू-वैज्ञानिक परीक्षा 2025 चा निकाल 29.10.2025 रोजीच्या प्रसिद्धीपत्रकाद्वारे जाहीर करण्यात आला होता. या पत्रकात, गुणवत्तेच्या क्रमवारीनुसार 80 उमेदवारांची शिफारस करण्यात आली होती.
2. संयुक्त भू-वैज्ञानिक परीक्षा 2025 च्या नियम 16 (iv) आणि (v) च्या अनुषंगाने, आयोगाने, शिफारस केलेल्या शेवटच्या उमेदवाराच्या खाली, गुणवत्तेच्या क्रमाने एकत्रित राखीव यादी देखील तयार ठेवली होती.
3. आता, खाण मंत्रालयाने केलेल्या विनंतीनुसार, आयोग, राखीव यादीतील उमेदवारांमधून 16 उमेदवारांची शिफारस करत आहे, यापैकी 13 उमेदवार 'वैज्ञानिक 'बी' (हायड्रोजिओलॉजी), गट 'अ' / सहाय्यक हायड्रोजिओलॉजिस्ट, गट 'ब'' या पदांसाठी आहेत. श्रेणीनिहाय हे उमेदवार या नुसार आहेत -सर्वसाधारण श्रेणीतील 4, इतर मागासवर्गीय श्रेणीतील 7, आर्थिकदृष्ट्या दुर्बल घटक (ईडब्ल्यूएस) श्रेणीतील 1, आणि अनुसूचित जाती श्रेणीतील (एससी) 1. 'जिओफिजिसिस्ट, गट 'अ' / वैज्ञानिक 'बी' (जिओफिजिक्स), गट 'अ' / सहाय्यक जिओफिजिसिस्ट, गट 'ब'' या पदांसाठी 3 उमेदवार असून यात, सर्वसाधारण श्रेणीतील 2, आर्थिकदृष्ट्या दुर्बल घटक (ईडब्ल्यूएस) श्रेणीतील 1 उमेदवाराचा समावेश आहे. या उमेदवारांची यादी सोबत जोडली आहे. या शिफारस केलेल्या उमेदवारांशी खाण मंत्रालय थेट संपर्क साधेल.
4. खालील 3 उमेदवारांची उमेदवारी तात्पुरती/अटींच्या अधीन आहे:-
अटींच्या अधीन :- 0390013
तात्पुरती – 1090492 आणि 0290224
निकाल पाहण्यासाठी येथे क्लिक करा: