Prime Minister's Office
Prime Minister meets Sant Niranjan Dass Ji
17 JUL 2026 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met Sant Niranjan Dass Ji in Jalandhar, today. Shri Modi remarked that Sant Niranjan Dass Ji's contribution to spiritual awareness and social welfare is deeply inspiring.
The Prime Minister posted on X:
In Jalandhar, had the privilege of meeting Sant Niranjan Dass Ji. His contribution to spiritual awareness and social welfare is deeply inspiring.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆధ్యాతిక గురువు నిరంజన్ దాస్ జీని కలిసిన ప్రధానమంత్రి
17 JUL 2026 10:30PM by PIB Hyderabad
జలంధర్‌లో ప్రముఖ ఆధ్యాత్మిక గురువు నిరంజన్ దాస్ జీ ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నేడు కలిశారు. ఆధ్యాత్మిక చైతన్యం తీసుకురావడం కోసం, సమాజ శ్రేయస్సు కోసం ఆయన అందిస్తున్న సేవలు ఎంతగానో స్ఫూర్తిదాయకమని ప్రధాని శ్రీ మోదీ కొనియాడారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌ వేదికగా ప్రధానమంత్రి ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
‘‘జలంధర్‌లో ప్రముఖ ఆధ్యాత్మిక గురువు నిరంజన్ దాస్ జీని కలుసుకునే గొప్ప భాగ్యం నాకు దక్కింది. ఆధ్యాత్మిక చైతన్యం, సమాజ సంక్షేమానికి ఆయన చేస్తున్న కృషి ప్రతి ఒక్కరికీ ఆదర్శంగా నిలుస్తుంది.’’