Prime Minister's Office
Prime Minister meets Sant Niranjan Dass Ji
17 JUL 2026 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, met Sant Niranjan Dass Ji in Jalandhar, today. Shri Modi remarked that Sant Niranjan Dass Ji's contribution to spiritual awareness and social welfare is deeply inspiring.
The Prime Minister posted on X:
In Jalandhar, had the privilege of meeting Sant Niranjan Dass Ji. His contribution to spiritual awareness and social welfare is deeply inspiring.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી સંત નિરંજન દાસજીને મળ્યા
17 JUL 2026 10:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે જલંધરમાં સંત નિરંજન દાસજીને મળ્યા હતા. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે આધ્યાત્મિક જાગૃતિ અને સામાજિક કલ્યાણમાં સંત નિરંજન દાસજીનું યોગદાન ખૂબ જ પ્રેરણાદાયક છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
મને જલંધરમાં સંત નિરંજન દાસજીને મળવાનો લહાવો મળ્યો. આધ્યાત્મિક જાગૃતિ અને સામાજિક કલ્યાણમાં તેમનું યોગદાન ખૂબ જ પ્રેરણાદાયક છે.