Prime Minister's Office
Eminent industry leader Shri Ravi Kant meets the Prime Minister
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Delhi
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met Prime Minister, Shri Narendra Modi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.
The Prime Minister posted on X;
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met PM @narendramodi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രമുഖ വ്യവസായ നേതാവ് ശ്രീ രവികാന്ത് പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ വ്യവസായ നേതാവ് ശ്രീ രവികാന്ത് ഇന്ന് രാവിലെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും, അദ്ദേഹം എഴുതിയ 'ലീഡിംഗ് ഫ്രം ദ ബാക്ക് - ടു അച്ചീവ് ദ ഇംപോസിബിൾ' എന്ന പുസ്തകം സമ്മാനിക്കുകയും ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു;
"പ്രമുഖ വ്യവസായ നേതാവ് ശ്രീ രവികാന്ത് ഇന്ന് രാവിലെ പ്രധാനമന്ത്രി @narendramodi യുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തുകയും, അദ്ദേഹത്തിന്റെ 'ലീഡിംഗ് ഫ്രം ദ ബാക്ക് - ടു അച്ചീവ് ദ ഇംപോസിബിൾ' എന്ന പുസ്തകത്തിന്റെ ഒരു പ്രതി സമ്മാനിക്കുകയും ചെയ്തു."