Prime Minister's Office
Eminent industry leader Shri Ravi Kant meets the Prime Minister
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Delhi
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met Prime Minister, Shri Narendra Modi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.
The Prime Minister posted on X;
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met PM @narendramodi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.

पंतप्रधान कार्यालय
उद्योग जगतातील प्रख्यात नेते रवी कांत यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Mumbai
उद्योग जगतातील प्रख्यात नेते रवी कांत यांनी आज थोड्यावेळापूर्वी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली आणि त्यांच्या 'लिडींग फ्राॅम द बॅक- टू ॲचीव्ह द इम्पॉसीबल' या पुस्तकाची एक प्रत त्यांना भेट दिली.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स वर प्रसारित केलेल्या संदेशात म्हटले;
प्रख्यात उद्योग नेते श्री रवी कांत यांनी आज थोड्यावेळापूर्वी पंतप्रधान @narendramodi यांची भेट घेतली आणि त्यांच्या 'लिडींग फ्राॅम द बॅक- टू ॲचीव्ह द इम्पॉसीबल' या पुस्तकाची एक प्रत त्यांना भेट दिली.