Prime Minister's Office
Prime Minister Announces More Strict Actions Against Paper Leaks to Come in Today’s Cabinet
24 JUL 2026 6:08AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi announced through a video message last night that more strict actions against paper leaks are to come in tomorrow’s Cabinet.
In a post on X, the Prime Minister shared:
“More strict actions against paper leaks to come in tomorrow’s Cabinet!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്നത്തെ കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭാ യോ​ഗത്തിൽ ചോദ്യപേപ്പർ ചോർച്ചയ്‌ക്കെതിരെ കൂടുതൽ കർശന നടപടികളുണ്ടാകുമെന്ന് പ്രഖ്യാപിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 JUL 2026 6:08AM by PIB Thiruvananthpuram
ചോദ്യപേപ്പർ ചോർച്ചയ്‌ക്കെതിരെ കൂടുതൽ കർശനമായ നടപടികൾ നാളത്തെ കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭാ യോ​ഗത്തിലുണ്ടാകുമെന്ന് ഇന്നലെ രാത്രി ഒരു വീഡിയോ സന്ദേശത്തിലൂടെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രഖ്യാപിച്ചു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു:
“ചോദ്യപേപ്പർ ചോർച്ചയ്‌ക്കെതിരെ കൂടുതൽ കർശനമായ നടപടികൾ നാളത്തെ കേന്ദ്ര മന്ത്രിസഭാ യോ​ഗത്തിലുണ്ടാകും!”