Prime Minister's Office
Prime Minister extends best wishes to the Indian contingent for the Commonwealth Games Glasgow 2026
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his best wishes to the Indian contingent as the Commonwealth Games Glasgow 2026 begin.
Shri Modi expressed confidence that the athletes will participate in the Games with passion, determination, and a spirit of excellence.
The Prime Minister noted that the skills and dedication of the athletes always inspire countless Indians.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"As the Commonwealth #Glasgow2026 Games begin, my best wishes to the Indian contingent.
I am confident that our athletes will participate in the Games with passion, determination and a spirit of excellence.
The skills and dedication of our athletes always inspire countless Indians.
@Glasgow_2026"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘గ్లాస్గో కామన్వెల్త్-2026’ క్రీడల్లో పాల్గొంటున్న భారత బృందానికి శుభాకాంక్షలు తెలియజేసిన ప్రధానమంత్రి
24 JUL 2026 12:00PM by PIB Hyderabad
‘గ్లాస్గో కామన్వెల్త్-2026’ క్రీడల్లో పాల్గొంటున్న భారత బృందానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
పట్టుదల, సంకల్పం, ఉత్తమ ప్రదర్శన ఇవ్వాలనే స్ఫూర్తి తో క్రీడాకారులు ఈ పోటీల్లో పాల్గొంటారనే విశ్వాసాన్ని శ్రీ మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
క్రీడాకారుల నైపుణ్యాలు, వారి అంకితభావం ఎల్లప్పుడూ అనేక మంది భారతీయులకు స్ఫూర్తిగా నిలుస్తాయని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధానమంత్రి పోస్టు:
‘‘గ్లాస్గో కామన్వెల్త్ 2026 పోటీలు ప్రారంభమవుతున్న నేపథ్యంలో భారత బృందానికి నా శుభాకాంక్షలు.
పట్టుదల, సంకల్పం, ఉత్తమ ప్రదర్శన ఇవ్వాలనే స్ఫూర్తితో మన క్రీడాకారులు ఈ పోటీల్లో పాల్గొంటారని విశ్వసిస్తున్నాను.
మన క్రీడాకారుల నైపుణ్యం, అంకితభావం అనేక మంది భారతీయులకు ఎల్లప్పుడూ స్ఫూర్తినిస్తూనే ఉంటాయి.’’