Prime Minister's Office
Prime Minister announces constitution of high-powered task force on examination reforms
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced that a high-powered task force on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani has been constituted.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"HIGH POWERED TASK FORCE on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani constituted.
@NandanNilekani"

पंतप्रधान कार्यालय
परीक्षा सुधारणांसाठी उच्चस्तरीय कार्यबलाच्या स्थापनेची पंतप्रधानांची घोषणा
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी परीक्षा सुधारणांसाठी आज नंदन निलेकणी यांच्या नेतृत्वाखाली उच्चस्तरीय कार्यबलाची स्थापना करण्यात आल्याची घोषणा केली.
पंतप्रधानांनी समाज माध्यमावरील आपल्या संदेशात म्हटले आहे,
"नंदन निलेकणी यांच्या नेतृत्वाखाली परीक्षा सुधारणांसाठी उच्चस्तरीय कार्यबलाची स्थापना करण्यात आली आहे.
@NandanNilekani"