Prime Minister's Office
Prime Minister announces constitution of high-powered task force on examination reforms
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today announced that a high-powered task force on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani has been constituted.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"HIGH POWERED TASK FORCE on examination reforms under the leadership of Shri Nandan Nilekani constituted.
@NandanNilekani"

பிரதமர் அலுவலகம்
தேர்வு சீர்திருத்தங்கள் தொடர்பாக உயர்நிலைப் பணிக்குழு அமைப்பு: பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அறிவிப்பு
26 JUL 2026 7:21PM by PIB Chennai
தேர்வு சீர்திருத்தங்கள் தொடர்பான உயர்நிலைப் பணிக்குழு ஒன்று, திரு நந்தன் நிலேகனி தலைமையில் அமைக்கப்பட்டுள்ளதாக பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (26.07.2026) அறிவித்துள்ளார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"திரு நந்தன் நிலேகனி தலைமையில் தேர்வு சீர்திருத்தங்கள் தொடர்பான உயர் நிலை அதிகாரப் பணிக்குழு அமைக்கப்பட்டுள்ளது."