Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Raja Muthupandi on winning Silver in Weightlifting at the Glasgow Commonwealth Games
27 JUL 2026 1:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted another medal for India in Weightlifting. He congratulated Raja Muthupandi on winning a Silver in the Men’s 65 kg event at the Glasgow Commonwealth Games.
Shri Modi stated that his success makes every Indian happy and proud, conveying his best wishes for his upcoming endeavours.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"Another medal for India in Weightlifting!
Congrats to Raja Muthupandi on winning a Silver in the Men’s 65 kg event at the Glasgow Commonwealth Games. His success makes every Indian happy and proud. My best wishes for his upcoming endeavours.
#CWG2026"

पंतप्रधान कार्यालय
ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत भारोत्तोलनात रौप्यपदक मिळवल्याबद्दल राजा मुथुपंडी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 JUL 2026 3:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,27 जुलै 2026
भारोत्तोलनात भारताला आणखी एक पदक मिळाल्याचा पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज खास उल्लेख केला आहे. ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 65 किलो वजनी गटात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल त्यांनी राजा मुथुपंडी यांचे अभिनंदन केले.
त्यांच्या या यशाचा प्रत्येक भारतीयाला आनंद आणि अभिमान वाटतो असे मोदींनी म्हटले असून त्यांना पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
'एक्स'समाजमाध्यमावर सामायिक केलेल्या पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणतात:
"भारताला भारोत्तोलनात आणखी एक पदक!
ग्लासगो राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 65 किलो वजनी गटात रौप्यपदक मिळवल्याबद्दल राजा मुथुपंडी यांचे अभिनंदन. त्यांच्या या यशाचा प्रत्येक भारतीयाला आनंद आणि अभिमान वाटत आहे. त्यांच्या पुढील वाटचालीस माझ्या शुभेच्छा.
#CWG2026"