Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Raja Muthupandi on winning Silver in Weightlifting at the Glasgow Commonwealth Games
27 JUL 2026 1:59PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted another medal for India in Weightlifting. He congratulated Raja Muthupandi on winning a Silver in the Men’s 65 kg event at the Glasgow Commonwealth Games.
Shri Modi stated that his success makes every Indian happy and proud, conveying his best wishes for his upcoming endeavours.
In a post on X, the Prime Minister shared:
"Another medal for India in Weightlifting!
Congrats to Raja Muthupandi on winning a Silver in the Men’s 65 kg event at the Glasgow Commonwealth Games. His success makes every Indian happy and proud. My best wishes for his upcoming endeavours.
#CWG2026"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગ્લાસગો કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં વેઇટલિફ્ટિંગમાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ રાજા મુથુપાંડીને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 JUL 2026 1:59PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે વેઇટલિફ્ટિંગમાં ભારતને મળેલા વધુ એક મેડલનો ઉલ્લેખ કર્યો હતો. તેમણે ગ્લાસગો કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં પુરુષોની 65 કિગ્રા વર્ગની સ્પર્ધામાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ રાજા મુથુપાંડીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે તેમની સફળતા દરેક ભારતીયને ખુશ અને ગૌરવાન્વિત કરે છે, અને તેમના આગામી પ્રયાસો માટે તેમની શ્રેષ્ઠ શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ શેર કર્યું:
"વેઇટલિફ્ટિંગમાં ભારત માટે વધુ એક ચંદ્રક! ગ્લાસગો કોમનવેલ્થ ગેમ્સમાં પુરુષોની 65 કિગ્રા વર્ગની સ્પર્ધામાં રજત ચંદ્રક જીતવા બદલ રાજા મુથુપાંડીને અભિનંદન. તેમની સફળતા દરેક ભારતીયને ખુશ અને ગૌરવાન્વિત કરે છે. તેમના આગામી પ્રયાસો માટે મારી શ્રેષ્ઠ શુભેચ્છાઓ.
#CWG2026"